Con chào các bác sĩ ạ, con tên Tân 14 tuổi Trình trạng là mẹ con bị U não 4cm và bị xuất huyết dưới da ạ, mẹ con hiện tại khá là bất thường ạ Có khi thì vui vẻ có khi thì phẫn nộ cáu gắt Gia đình con thì được bác sĩ khuyên dùng thuốc nhắm trúng đích ạ Cho con xin hỏi là có thể dùng thuốc bắc hay thuốc nam để trị bênh cho mẹ con ạ,nếu được thì thuốc bắc hay thuốc nam tốt hơn Có cách nào để trị xuất huyết dưới da không ạ! Con xin cám ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bệnh u não là bệnh do tế bào não bất thường phát triền quá mức không kiểm soát và gây ra những triệu chứng rối loạn tâm thần kinh, có thể có nhiều biểu hiện! như của mẹ bạn cũng là một dạng biểu hiện khác, bạn cần nên điều trị đích cho mẹ bạn! dùng thuốc nam bắc gần như không hiệu quả có thể có tác dụng ngược nguy hiểm! thân ái chào bạn