Em bị ngã xe trưa hôm qâ nên bị vết thương sâu chỗ vết sẹo lồi cũ, em tới khoa cấp cứu thì được bác sĩ loại bỏ các mô dập và khâu lại, bây giờ em thấy phần ngón chân ở giữa vết thương và móng chân đang sưng tấy lên thì cho em hỏi có phải là đang bị nhiễm trùng không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên tới bác sĩ để thăm khám trực tiếp và đánh giá tổn thương sưng bàn chân, từ đó có hướng xử trí kịp thời. Thân mến.