sáng em thức dậy bị nặng đầu, và nặng đầu khi cúi và hoạt động mạnh ,cảm giác sau gáy có gì đó kéo xuống, bs cho e hỏi triệu chứng của e là gì ạ
Trả lời:
Chào em Triệu chứng đau và nặng đầu có thể là biểu hiện của một số chứng bệnh như thiếu máu não, rối loạn tiền đình, viêm xoang, suy nhược thần kinh, thoái hóa cột sống cổ... Em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em