kết quả xét nghiệm như vậy thì tui có bị viêm gan hay là tiêm ngừa gì chưa vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Kết quả xét nghiệm viêm gan siêu vi B,C của bạn là âm tính như vậy bạn khộng bị nhiễm viêm gan B,C Nếu bạn chưa chích ngừa viêm gan B Hoặc đã chích lâu rồi thì bạn nên xét nghiệm kiểm tra kháng thể viêm gan B (Anti HBs) nếu lượng kháng thể thấp hoặc không có thì bạn nên chích ngừa Thân mến chào bạn