bác sĩ ơi em năm nay 18t do uống thuốc giảm cân nên em cảm thấy tim đập nhanh và mạnh nhưng khi đi xét nghiệm thì kết quả bình thường nhưng em cảm thấy mệt mỏi ể oải trong người
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy bạn nên ngưng sử dụng thuốc giảm cân trên, bồi bổ cơ thể lại và sử dụng các biện pháp giảm cân khác hợp lý hơn như chế độ ăn kiêng, tập luyện vận động, thể dục thể thao, hạn chế chất béo đường, không nên ăn vặt, không nên ăn tối trước khi đi ngủ , uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh trái cây.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn