bs ơi cho e hỏi : sau khi hết kinh đã hơn 1 tuần thì lưng e vẫn bị đau nhưng đau k cố định , lúc đau trái lúc phải , lúc xuống thắt lưng , các vị trí k cố định đâu ạ . vậy e bị s ạ có phải do ít vận động k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. đau bụng đau lưng trước trong và sau hành kinh là triệu chứng hoàn toàn bình thường nha bạn. nếu nó đau quá mức làm ảnh hưởng đến cuộc sống bạn nên đến khám phụ sản để khám siêu âm bụng tìm bất thường mới hướng xử lí ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!