Da em xin chao bac si... em năm nay đuợc 26 tuổi.may thang gân đây em thuong bị đau, nhói,ở vung ngực phia bên trái ,cơn đau chỉ môt đên 2 phut la het .thơi gian gân đây cơn đau xuât hiên nhiêu hơn. Em co đi kham.. bac sỉ siêu âm tim, đo điên tim mạch,chup x-quang phổi.xcho kêt qua tim mach hoac đông ổn đinh. Chẩn đoán em bi viêm phế quang.xong cho thuốc uông nhung em vẫn không khỏi l, triêu chung đau vẫn xuât hiên thuing xuyen ..em mong dc bac si hô trợ va tư vân giup em . Em cam ơn..!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về vấn đề của bạn.thứ 1 bạn còn trẻ. nếu trước giờ vẫn lớn bình thường và không thường xuyên bị bệnh vặt. thứ 2. bạn đã kiểm tra tim và phổi đều bình thường. thì có thể nghĩ bạn bị bệnh thần kinh tim hoặc có 1 bệnh cảnh khác là cơn đau thắt ngực kiểu prizemental cần đo ecg 24h để xem bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.Chào bạn.