Dạ cho e hỏi là ba em năm nay 55, mỗi lần uống rượu vào là phần lưng trên và ngực nổi đỏ và tim e đo lên tới 106. Cho e hỏi vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có thể ba bạn đã có biểu hiện tình trạng không ổn của 2 cơ quan đó là tim và gan.Tốt nhất bạn nên kiểm tra ở bệnh viện với các xét nghiệm sẽ đưa ra kết quả chính xác hơn.đi khám nội khoa bạn nhé.Chúc bạn và gia đình sức khỏe.Chào bạn.