em bị nặng đầu khi cúi nhói nhói sau gáy bên trái, nhai có khi nhói hàm thái dương, cho em hỏi đây là triệu chứng bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nặng đầu và khi cúi cứ nhói nhói đau như vậy! nếu bạn làm việc nhiều một tư thế như ngồi nhiều, hay như làm việc với máy tính một tư thế nhiều, cơ thể làm cho có hiện tượng cổ vai gáy gây ra triệu chứng vai gáy, kèm theo đau đầu, bạn có thể đi chụp XQ đốt sống cổ xem có vấn đề về xương cổ không bạn nhé! như thoái hoá, như gai , như hẹp khe khớp! nếu không có triệu chứng về xương thì thông thường liên quan đến cơ, bạn cơ thể xoa bóp bấm huyệt điều trị sẽ rất tốt thân ái chào bạn!