lâu lâu e lại bị chóng mặt khoảng 5s. trong 5s đó k nhìn thấy và k có cảm giác j. đợt trc có đi xét nghiệm máu thì k bị thiếu máu hay j hết
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể bị hạ huyết áp tư thế kèm rối loạn tiền đình ... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám tổng quát, kiểm tra bằng xét nghiệm - cận lâm sàng cần thiết từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, bên cạnh đó bạn cần nâng cao thể trạng, sức khỏe của bản thân bằng chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn