bs cho em hỏi, đến giờ chiều tầm 3h là cơ thể em mệt mõi ra rời chỉ muốn nằm ngủ không muốn làm gì hết là em đang bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau! khi đến tầm 3h chiều là bạn cứ mệt! nếu có kèm theo người sốt nhẹ rất có thể bạn phải đi khám chuyên khoa lao bạn nhé! vì vi khuẩn lao hay có những triệu chứng như mệt mỏi về chiều, sốt nhẹ về chiều, hay vã mồ hôi, còn nếu không có triệu chứng về như vậy! bạn nên đi khám bệnh xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm quan trọng, xem bạn có tình trạng thiếu máu, hay bị bệnh gì không nhé, dấu hiệu mệt mỏi rất phổ biến của nhiều bệnh, và khi tình trạng đó kéo dài, bạn cần đến cơ sở y tế để khám bệnh tổng quát, tìm nguyên nhân, để lâu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, cũng nhu khả năng làm việc học tập của bạn! như vậy không tốt cho sức khoẻ của bạn thân ái chào bạn