thưa bác sĩ, cho con hỏi, bỗng nhiên sáng nay con ngủ dậy cả người cảm thấy uể oải mệnh mỏi, sau một thời gian 2-3 tiếng tỉnh ngủ thì khuôn mặt hơi đỏ, 2 lỗ tai cũng đỏ và khuôn mặt rất nóng và có sốt. xin hỏi bác sĩ con bị gì vậy?
Trả lời:
chào bạn: như vậy bạn đang bị sốt! sốt thường có 2 nguyên nhân chính là do nhiễm khuẩn hay nhiễm virus, nhưng với biểu hiện sốt nhanh như vậy! đa phần do virus gây nên, bạn nên đi khám bác sĩ được bác sĩ khám và kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc hạ sốt đúng cách bạn nhé! và hiện tại đang vào mù sốt xuất huyết bạn cũng vẫn nên cẩn thận bạn nhé thân ái chào bạn