dạ em chào các bác sĩ, cho em hỏi có phòng khám tư nào ở HCM (em đang ở tỉnh) uy tín có thể lấy kết quả xét nghiệm (sinh thiết, nhũ ảnh) trong ngày không ạ? em muốn làm lại kết quả cho mẹ (61 tuổi) hội chẩn phát hiện giai đoạn sớm nhỏ hơn 1 cm nhưng vẫn phải đoạn nhũ để tránh tái phát. Không an tâm kết quả tại địa phương vì mẹ em có các triệu chứng đau, nóng rát, ngứa mà các bệnh nhân ác tính không có. Em xin cảm ơn các bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. bạn có thể tham khảo Pacefic healthcare 4 - 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh GIỜ LÀM VIỆC 7H - 17H (Từ thứ 2 đến thứ 7) HOTLINE : 19001043 hoặc 028 7304 2668. có tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp tại BV đại học Y dược tp HCM qua phần mềm đăng kí khám bệnh online, cũng về được trong ngày https://umc.medpro.com.vn/ Chúc mẹ bạn sức khỏe. Chào thân ái