thua bs cho e hoi e bị kl rối loan lo âu chớm trầm cảm + rl tiền đinh. htrc buổi tối tự nhiên tim e đập nhanh thình thịch bất thg vài phút, đêm sợ đi cấp cứu đo nhịp tim, siêu tâm tim bình thường... hôm đó e thấy khoé miệng hơi cứng cứng khó nói thành tiếng... liệu có dấu hiệu gì nguy hiểm nhu đột quỵ hay tai biến khôg hay do em lo lắng quad thoi... e xin cam on
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Không phải ai có triệu chứng như em mô tả đều xảy ra tai biến. em còn trẻ cũng không có yếu tố nguy cơ, tăng huyết áp, mỡ máu tiền sử gia đình không ai bị bệnh tai biến thì nguy cơ của em không nhiều. Tuy nhiên ở tuổi trẻ có 1 bệnh lý hay gặp là vỡ phình mạch máu não. tuy nhiên biến chứng của bệnh này thì khó hồi phục, thậm chí tử vong. Nếu em lo lắng nên đi kiểm tra tổng quát. Chúc em sức khỏe. Chào thân ái.