Hai hôm nay em cứ bị nhói nhói bên ngực phải ,mỗi lần nhói lên là em lại thấy khó thở . không bjk vấn đề gì nghiêm trọng ko ạ . em hơi lo
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Nếu e không ho, ngoài ra không có triệu chứng gì khác thì cũng không có gì lạ thì không sao, có lẽ là 1 dạng rối loạn thần kinh thực vật, hay gặp ở tuổi mới lớn. Tuy nhiên để loại trừ bệnh lý tim mạch và phổi em nên kiểm tra siêu âm tim , đo điệnt im, chụp phim phổi để kiểm tra là chính xác hơn, cũng như yên tâm hơn. Chúc em sức khỏe. Chào thân ái.