E mới đi khám tổng quát đc bác sĩ bảo là bình thường. Chụp x quang phổi thử máu, nước tiểu, siêu âm các thứ bình thường cả. Mà chả hiểu sao phần giữa ngực của e hay có cảm giác căng căng nhẹ. Mỗi lần e làm việc nặng hay ngủ dậy thì nó bị thế là sao bác sĩ ơi.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do yếu tố tâm lý căng thẳng stress hoặc bệnh lý dạ dày trào ngược cũng có thể gây ra tình trạng này, bạn có thể theo dõi thêm nếu không bớt có thể khám lại để được các bác sĩ kiểm tra và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn