Em có bị bật móng chân 1 tuần trước, tình trạng móng hiện giờ như ảnh thì em có nên cắt sát hết cỡ không ạ? Em vẫn rửa Betadine pha loãng hàng ngày ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Nếu chỗ móng chân bị bật ra không bị nhiễm trùng thì chỉ cần rửa sạch, hàng ngày làm vệ sinh bằng thuốc sát trùng betadin để tránh sự xâm nhập của nhiều loại vi khuẩn. Sau đó băng bó móng lại vị trí cũ nhẹ nhàng, không nên cắt sát hết cỡ mà chỉ cần cắt phần móng dài ra cho tới khi móng chân mới mọc lại bình thường (khoảng 6-9 tháng) Thân mến!