bác sĩ ơi giờ con bị sốt 38 độ r con lỡ uống với sữa thế là chiều thì nhiệt độ giảm giờ tăng lại nên làm j hiện tại bác ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ để được kiểm tra xem nguyên nhân sốt là gì, có tình trạng nhiễm trùng ở đâu không, từ đó chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Thuốc hạ sốt chỉ có tác dụng hạ sốt, không nên uống thuốc với sữa, có thể làm hạn chế tác dụng của thuốc, bạn có thể lau mát để hạ sốt thêm ngoài uống thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn