bs e tên vyvy 17t e thường uống thuốc panadon .vậy nếu uống thuốc này quá nhiều có sao không BS. có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Paracetamol, là thuốc mà hầu như ngày nay chúng ta biết và có thói quen tự ý sử dụng. vì có tác dụng giảm đau hạ sốt và tương đối ổn khi uống không gây đau dạ dày. Tuy nhiên vì là thuốc nếu lạm dụng sẽ không tốt. Thường paracetamol sẽ chuyển hóa qua gan nên sẽ có ảnh hưởng đến gan bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn