cho cháu hỏi cháu bị sưng bên mép phải và sưng ở sương hàm bên phải là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có vấn đề gì về răng miệng không, sâu răng viêm chân răng, viêm cơ cắn có thể gây ra tình trạng này, bạn nên gặp nha sĩ để kiểm tra thêm, vùng mô mềm bên ngoài, bạn có thể để siêu âm kiểm tra thêm có bất thường gì không. từ đó khó chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn