bac sĩ cho em hỏi chi phí mổ ruột thừa nội soi là bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn chung, tổng chi phí phẫu thuật ruột thừa mổ hở sẽ có giá khoảng từ 3 – 5 triệu đồng. Mổ ruột thừa nội soi có giá cao hơn vì phương pháp mổ hiện đại, ít xâm lấn, giảm đau, thẩm mỹ cao, thời gian hồi phục nhanh. Do đó, mức giá của phẫu thuật ruột thừa nội soi sẽ vào tầm 7 – 40 triệu đồng đối với bệnh viện tư nhân và quốc tế, bệnh viện nhà nước là 5 – 7 triệu đồng. Khi có bảo hiểm chi trả thì mức phí này sẽ được miễn giảm đáng kể, tiết kiệm cho rất nhiều gia đình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn