Xin chào Bác Sĩ ! cho e hỏi trên kết quả xét nghiệm máu như vậy e có
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm của em : xét nghiệm công thức máu: trong giới hạn bình thường không có thiếu máu, xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu cũng bình thường. Xét nghiêm sinh hóa máu : Chức năng thận bình thường, Đường máu bình thường, mỡ máu tăng nhẹ có rối loạn chuyển hóa mỡ, men gan tăng nhẹ, Acid Uríc cao Xét nghiêm viêm gan B HBeAg dương tính, HBV-DNA cao virus viêm gan B đang nhân bản có khả năng lây lan cần theo dõi điều trị tại chuyên khoa viêm gan B Em nên điều chỉnh chế độ ăn uống không ăn mỡ hạn chế đồ chiên xào, hạn chế thịt đỏ, bộ đồ lòng động vật, hải sản, không uống bia rượu. Tăng cường rau quả, tăng cường vận đông kiểm soát cân nặng Thân mến chào em