bác sĩ cho em hỏi da đổi màu bất thường do gan nóng thì sau khi hết bị gan da có trở về màu da như thường không ạ
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Về vấn đề em hỏi, da đổi màu bất thường là thế nào? ví dụ da chuyển sang màu vàng thì nghỉ nhiều đến bệnh gan, da xạm thâm đen thì có thể liên quan đến thận, còn nếu da trắng do bạch tạng... Trường hợp nếu vàng da vàng mắt do viêm gan cấp thì điều trị bệnh gan qua đợt tiến triển sẽ hồi phục, còn trường hợp do xơ gan ung thư thì khó hồi phục. Bạn có thể nói cụ thể hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Hy vọng giải đáp được thắc mắc của bạn. Chào thân ái.