bs cho e hỏi. e đi khám thì bác sĩ kết luận như này... bs cho e hỏi bị bệnh này thì có ảnh hưởng j k ạ.. có bị sút cân và có thể tăng cân dc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Viêm đại tràng mạn tính là bệnh lý điều trị kéo dài, chủ yếu kiểm soát các triệu trứng: táo bón, tiêu chảy, đau bụng nếu có... bệnh ít ảnh hưởng đến khả năng hấp thu thức ăn, (vì thức ăn hấp thu chủ yếu ở dạ dày và ruột non), banh có thể gây khó chịu và phiền toái, tiêu chảy nhiêù có thể mất nước, rối loạn điện giải....Bạn có thể tăng cân được bình thường, kiểm soát triệu chứng, chế độ awnnuoongs vân động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn