Chào bác sĩ! Kết quả xét nghiệm máu này có gì bất thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn đã gửi câu hỏi. Với kết quả trên, cho thây mọi thứ đều bình thường, chỉ riêng máu bạn thiếu nhẹ nhưng không nhiều, là dạng thiếu máu hồng cầu nhỏ nhược sắt. Bạn nhớ lại xem mình có sổ giun định kì chưa, 1 năm 2 lần bạn nhé. Nếu chưa nên sổ giun bạn nhé. Với công thức máu này bạn không nên lo lắng quá, ăn thức ăn giàu chất sắt thêm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn