Cháu là nam năm nay 18 tuổi. Cháu vừa mắc bệnh sốt xuất huyết và được ra viện đã 3 ngày. Cháu muốn biết liệu các thông số của cháu đã trở về bình thường chưa và cháu đã có thể luyện tập thể thao lại như cũ được chưa ạ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều <3
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần để cơ thể hồi phục hoàn toàn, trước khi tập vận động, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ: thịt, cá, trứng, sữa..., nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn