cho em hỏi, sáng nay em ngủ dậy em ngồi máy tính tình sau khi ngồi 10p em có cảm giác nhói ở 2 bên eo như hình ạ( vị trí tay em chỉ) nó nhói giống kiểu nhói cơ mà chổ đó thì toàn mỡ thôi ạ, mà nằm thì đỡ nhói hơn sí, nhưng ngồi thì bụng mỡ em hắn đè hay sao mà nó lâu lâu cứ nhói 2 bên , vậy có gì nghiêm trọng không ạ, có cần đi khám không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Như bạn mô tả kiểu nhói, thì giống của thần kinh hơn. Cho hỏi bạn có tiền sử sỏi thận hay đau cột sống thắt lưng không?Nếu không bạn có thể theo dõi hết hôm nay nếu giảm đau và không bị nhói nữa thì không có vấn đề gì.Nếu vẫn tiếp tục hoặc đau tăng thì nên đi khám để kiểm tra bạn nhé.Chúc bạn sức khỏe.chào bạn.