Cho hỏi là mẹ mình đã 50 tuổi chưa có dấu hiệu cũng chưa từng bị bệnh đột quỵ hay tai biến mà muốn phòng ngừa bệnh đột quỵ hay tai biến thì phải làm sao ạ ? Có thể sử dụng loại thuốc nào để hỗ trợ được không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mẹ bạn có bệnh lý tim mạch gì không? nếu không thì không cần ăn phải uống thuốc dự phòng. hầu như thuốc nào cũng sẽ có tác dụng phụ do đó nên được các bác sỹ khám và kê toa phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn