kính gửi bác sĩ, em 33 tuổi cao 1,67 m nặng 76kg, em có dùng ampelop của traphaco để trị trào ngược và viêm hang vị dạ dày , đã ổn định và chỉ còn ợ hơi khi ăn chất béo, hoặc quá đói, bs cho em hỏi đang dùng thuốc này thì có bị vô sinh và ảnh hưởng đến con mình sau này không ạ?vợ chồng em đang để em bé, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên bạn cân nhắc khi sử dụng, bạn có thể tham khảo thông tin của nhà sản xuất, tác dụng và hiệu quả chưa đánh giá hết. Để điều trị hiệu quả bạn nên gặp bác sĩ đê được khám và kê toa phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn