Em năm nay sắp vào đại học nhưng mẹ em lo em bị đau đầu vận mạch khô g học được. Liệu em có thể học được hay không?
Trả lời:
Chào em.Cám ơn e đã gửi câu hỏi. Vấn đề là e có cố gắng để học được hay không.Đau đầu vận mạch bị sẽ từng đợt.qua đợt sẽ khỏi.hoặc em có thể sử dụng thuốc tăng tuần hoàn não sẽ giảm triệu chứng đau đầu. Chúc em sức khỏe.Chào thân ái.