Chào bác sĩ. Mẹ em bị gai đốt sống cổ nhẹ nên có đau vai gáy và nhức 2 cánh tay, có đi bác sĩ uống thuốc rồi. Em muốn mua thêm TPCN bổ sung cho mẹ, (1) cho e hỏi thuốc Jex Max uống có tốt không ạ, có gây tác dụng phụ gì không vì mẹ e cũng hay bị đại tràng? (2) Và quan trọng là thuốc này người bị cao huyết áp hoặc huyết áp thấp uống được ko ạ ? Vì ba e cao huyết áp, có thể uống song song thuốc này với thuốc huyết áp ko. Em cảm ơn các bác sĩ nhiều .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên bạn cân nhắc khi sử dụng, tham khảo thông tin của nhà sản xuất, tác dụng chưa kiểm chứng và đánh giá hết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn