chào bác sĩ cho con hỏi cách đây vài ngày con bị đau thắt vùng bụng trên bên trái chỉ vài phút là hết và không tái lại lần nào nữa vậy cho con hỏi đây là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn,, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Trong bụng có nhiều nguyên nhân có thể đau. Tuy nhiên có thể là 1 phản ứng bình thường của cơ thể. Nếu không bị tái phát lại thì không sao nè. Nhưng có thể nghỉ đến cơn đau quặn thận thoáng qua. nếu lo lắng bạn có thể đi siêu âm bụng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái