Em là nam, 20 tuổi, Em bị đau da đầu và đau bên trong lỗ tai bên phải, BS cho em hỏi em bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn đang bị đau da đầu và đau ống tai bên phải. Có thể bạn bị viêm ống tai ngoài bên phải hoặc cũng có thể bị vấn đề ở sọ não. bạn cần đến trung tâm y tế lớn để khám tai mũi họng và chụp CT Scanner sọ não kiểm tra cho chắc chắn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!