Cháu đi tiêm thuốc trị sẹo lồi tại BV 175 (do mụn gây ra, sẹo nhỏ). Tuy nhiên bác sỹ chỉ định tiêm không nói rõ từ khi tiêm thuốc đến bao lâu mới được có con (cháu mới có vợ). Nên cháu rất lo lắng sợ ảnh hưởng thai nhi nếu có kế hoạch có con. Mong bác sỹ giải đáp giúp cháu. cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn cần phải biết bác sĩ loại thuốc gì, thông thường là corticoid, nên không có vấn đề gì cả, bạn nên nói bác sĩ nghe dự định mình để lựa chọn thuốc và liều lượng phù hợp, không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn