thua bác sỹ hôm nay cơ quan cho đi XN máu , khi nhận tờ kết qủa em thấy định lượng cholesterrol toàn phần máu của em thấp hơn bình thường 3.22 còn mức bình thường là 3,9 - 5,2 mmol/L bác sỹ tư vấn giúp em xem em bị bệnh gì và phải đi khám ở đâu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nếu chỉ số bạn nêu là kết quả, thì bạn không bị bệnh gì đâu nhé. Nên ssuwfng lo lắng, cao mới sợ chứ thấp không sao. Chúc bạn sức khỏe . Chào thân ái.