bác sĩ cho em hỏi , em có người bạn bị tăng axit dạ dạy, nên rất nhanh đói và khó chịu lúc sáng sớm, vậy phải dùng thuốc gì và làm sau khắc phục ạ. e cảm ơn ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Nếu dư axit dạ dày sẽ có biểu hiện ợ chua, đắng miệng, đầy hơi… gây nên đau dạ dày, viêm loét dạ dày…Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa hóa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời Thân mến chào em