e đang điều trị virut hp dạ dày mà s ún thuốc nó làm em hơi nhói nhói bụng dưới và bên trái gần dạ dày v ạ thế có s k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả, triệu chứng đau bụng dưới có thể là do viêm dạ dày đau lan xuống dưới hoặc do tác dụng phụ của thuốc hoặc do 1 nguyên nhân khác. bạn cần đi khám nội tiêu hóa lại để được khám siêu âm bụng và được tư vấn kĩ hơn ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!