Nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu .cháu tự nhiên bị ngất rồi ngã đập đầu sau gáy.cháu đã đi khám làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng từ so não điện tâm đồ não thì kết quả bình thường.nhung cháu cứ thấy người lâng lâng giờ còn thêm triệu chứng run toàn thân nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu xem cháu có cần làm thêm xét nghiệm gì nữa ko
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể rối loạn thần kinh thực vật. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn