mỗi ngày sử dụng 1 viên vitamin C dạng sủi bọt vào buổi sáng sau ăn vậy có tốt không ạ sử dụng như vậy thường xuyên có vấn đề bệnh lý gì không ạ !!
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. vitamin C là 1 loại vitamin có ích cho cơ thể với nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, tăng đồ bền dẽo dai cho thành mạch,tăng quá trình chuyển hóa, chống oxi hóa...bạn có thể dùng nhưng phải có thời gian nghỉ để thải bớt thành phần thuốc.và dù gì vitamin c sủi cũng là thuốc.dùng hàng ngày lâu dài không có lợi.thêm nữa có 1 số bệnh không dùng vitamin C được .Bạn có thể dùng dạng tự nhiên như nước cam và chanh.... chúc bạn khỏe.chào thân ái