Chào bs ạ. bs cho em hỏi e có cái nốt giống mụn ở ngực,không đau rát,không có cảm giác gì ạ,nó mọc mấy tháng rồi vẫn không nặn,như hình ảnh ạ,không mất đi,cho e hỏi đấy là nốt gì ạ,có nguy hiểm không ạ.Thanks bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là nốt mụn bọc viêm nhiễm dưới da, nhìn tổn thương có vẻ lành tính, bạn đang gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để khám lại tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn