Chào bác sĩ! Lúc nãy cháu vừa ăn xong, cháu cuối xuống nhặt đồ thì có cảm giác muốn trào ra, cháu không buồn nôn hay gì hết. Như vậy là bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn khi gập người làm tăng áp lực trong dạ dày, cộng với lượng dịch thức ăn trong dạ dày dễ gây cảm giác buồn nôn là bình thường. bạn nên theo dõi thêm, khám bác sĩ khi cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn