Xin chào bác sĩ. Em có tiền sử bệnh viêm dạ dày Hp+ đã được 4 năm và đã đi nội soi nhiều lần. Hiện tại bệnh đã đỡ hơn và e muốn đi kiểm tra lại dạ dày bằng pp nội soi tiêu hoá, e nghe nói hiện nay đã có pp nội soi bằng gây mê, vậy cho e hỏi là trên trung tâm y khoa Hoà Hảo có pp này ko ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo mình biết thì trung tâm y khoa Hoà Hảo có triển khai phương pháp này rồi. Bạn có thể liên hệ để thực hiện, tuy nhiên nếu không gây mê vẫn tốt cho sức khoẻ hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn