Tôi đã quá hạn đặt lịch khám sức khoẻ do đang trong thời gian nghỉ sinh nên chưa kịp cập nhật thông tin. Tôi muốn đăng ký khám thì làm thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Để có thể đăng ký khám, nếu không đăng ký online được, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 19006115 hoặc gửi thư về địa chỉ email: [email protected] để được nhân viên trực tiếp giúp bạn nhé. Chúc bạn thành công!