e bi noi hach den gio da duoc hon 10 nam .nhu vay co bi sao khong.so vao thay dau.
Trả lời:
Chào bạn.Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi.về vấn đề bạn hỏi thường có 2 trường hợp bạn nhé.hoặc là 1 dạng bướu mỡ ở nách.nếu đau và to ra nhiều bạn nên có hướng giải quyết.trường hợp thứ 2 là nang lông ở nách do bạn bị tắc.có thể đưa đến viêm và có mủ. Cách tốt nhất là bạn nên đi khám để được kiểm tra là tốt nhất. chúc bạn sức khỏe