Dạ chào Bs. Cho con hỏi, phần hậu môn con có nổi một cục mụn sờ vào nghe cộm tay, sờ hoặc ấn vào không nghe đau nhức gì hết, con đi đại tiện vẫn bình thường ko cảm thấy đau, rát...... con đang hoang mang không biết mình bị gì, vì mới hôm qua vẫn bt chưa nổi, nhưng hôm nay sờ lại phát hiện. Hai ngày nay con có đi du lịch phượt ngồi xe máy nhiều giờ liền trong ngày, con không biết đó có phải là nguyên nhân gây ra hay không. Mong phản hồi sớm từ BS. Con cảm ơn rất nhiều.
Trả lời:
chào bạn, khối u đó tôi không trực tiếp khám nên không biết nó nằm vị trí nào và tính chất nó là gì. khuyên nên đi khám để bác sĩ trực tiếp kiểm tra bạn nhé. chúc bạn khoẻ.