Hiện tại Cha e đang bi gan nhiễm mở + máu nhiễm mở nhưng cơ thể Cha rất mập khoảng 85kg. E kêu cha đừng hút thuốc nua nhưng ông nói hút cho bớt mập...z có cách nào giải quyet hk bac si ?.2 benh đó tri ntn ak..
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Hút thuốc lá sẽ tang nguy cơ gây xơ hóa phổi, viêm phổi cũng như ung thư phổi cho chính mình và những người xung quanh. hút thuốc gây ăn mất ngon miệng nên ăn ít lại. Ba bạn quá cân béo phì kèm mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ. Cần ăn kiêng tập thể dục vàvđieeuf trị thuốc hạ mỡ máu. bạn nêm đưa ba đến cơ sở y tế có chuyên khoa nội để được bác sĩ khám làm các xét nghiệm cận lâm sàng để xác định giai đoạn bệnh, xác định mức độ tổn thương lên các cơ quan khác và có biện pháp điều trị cụ thể phù hợp ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!