con gái tôi 15 tuổi, cháu bị hôi nách. Xin hỏi có phương pháp nào trị hôi nách an toàn cho tuổi này ạ? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. 15 tuổi là độ tuổi thay đổi nội tiết tố lớn ở cơ thể bạn trẻ. vì vậy cơ thể dễ sản sinh ra chất bã nhờn, chất này ko có mùi hôi, tuy nhiên vi khuẩn kí sinh trên cơ thể mình ăn chất bã nhờn đó sinh ra chất thải có mùi hôi. vì vậy giảm mùi hôi cần tắm rủa thường xuyên, dùng xà phòng tắm tẩy mạnh vd lifeboy, thay áo liên tục, tăm ngay sau khi ra mồ hôi nhiều, dùng nước cốt chanh thoa vào vùng hôi để 5ph và rửa lại khô sạch ngay ngày 2 _ 3 lần sẽ thuyên giảm và hết ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!