Xin chào bác sĩ , tôi xin chân thành cảm ơn câu trả lời của bác sĩ về câu hỏi trên kết quả xét nghiệm trên . Tháng 3- 2017 tôi bị bệnh K dạ dày , tôi đã phẫu thuật cắt 4/5 dạ dầy và cắt bỏ túi mật ( do bị sỏi túi mật )truyền hoá chất 8 đợt tại bệnh viện K quán sứ . kết thúc điều trị vào tháng 9- 2017 . Vậy xin bác sĩ cho tôi hỏi những chỉ số vượt ngưỡng trên có ảnh hưởng gì đến gan không ?
Trả lời:
Chào bạn Qua kết quả xét nghiệm sinh hóa máu thì chức năng gan của bạn bình thường Kết quả tầm soát ung thư cũng trong giới hạn bình thường Thông thường Bilirubin sẽ thải qua đường phân, trong nước tiểu không có Bilirubin hoặc nếu có thì rất ít. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa gan mật để xác định bệnh nhé Thân mến chào bạn