Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi thuốc duphalac dùng điều trị táo bón thường dùng khi nào dừng thuốc, có dùng trị táo bón kinh niên dc ko. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, tùy từng trường hợp cụ thể mà có thời gian tương ứng. nếu dùng trong trường hợp xơ gan để dự phòng hôn mê thì có thể dùng mỗi ngày, còn nếu tá bón, khi cháu đi được thì ngưng để tập thói quen đi cầu lại.... không nên sử dụng 1 loại thuốc nào kinh niên theo cháu hỏi cháu nhé. Chúc cháu khỏe