chiều qua em có bị té ngữa do trợt chân. đầu sau gáy đập vào thành lu đá khá mạnh và đau. sau đó bị sưng 1 cục u nhỏ và đau. lúc đầu thì ko bị nặng đầu . em cung ko choáng hay biểu hiện gi nhưng tối em bị nặng đầu ko đau đầu bình thường mà nặng đầu biểu hiện cơ the vẫn binh thưong . em có uống pánadol cho nhẹ đầu và ngủ tới sáng . sáng nay em cảm giác vẫn nặng đầu 1 bên phải . em cần bác sĩ tư vấn giúp em là có nên đi chụp ct hay mr ngay ko bác sĩ. cam ơn bác sĩ nhiều . em khá lo lắng vi trước gio chưa ngã ngữa nặng như vậy . em sợ chấn thương đầu hay so nao . mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn chấn thương đầu làm đau nặng đầu kéo dài hoặc kèm theo triệu chứng buồn nôn, nôn ói thì bạn có thể đi kiểm tra chụp CT não để biết chính xác có tổn thương dập não hay chảy máu bên trong não không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn